bình lưu điện cửa cuốn Ba Tơ

 

CỬA CUỐN KHẢI MINH

HOTLINE: 0963 42 60 86

Với các khách hàng tại TPHCM khi mua bình lưu điện cửa cuốn Ba Tơ tại Khải Minh  đều được trực tiếp hướng dẫn lắp đặt hoặc sẽ lắp đặt tận nơi tại nhà cho quý khách. Tuy nhiên đối với khách hàng ở xa hoặc khách hàng mua về nhờ người khác lắp đặt có thể tâm lý sẽ ngại gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn.

Vì vậy thành phát viết bài “Hướng dẫn lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn” này để hướng dẫn các bạn cách tự lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn tại nhà. Bạn sẽ thấy nó vô cùng đơn giản. Thật đấy!


Đầu tiên lưu điện cửa cuốn sẽ có 2 loại chính. Lưu điện cửa cuốn TIGER và lưu điện cửa cuốn YH. thành phát  sẽ không đề cập đến dòng hộp nhận kèm lưu điện vì đó là sản phẩm đồng bộ. Được lắp đặt mới thay thế cùng hộp điều khiển khi lắp đặt.

Việc đấu nối điện cho lưu điện vô cùng đơn giản.  bình Lưu điện có ngõ điện vào và ngõ điện ra . Ngõ điện vào ta kết nối đến nguồn điện và ngõ điện ra kết nối đến động cơ của cửa cuốn.  Tuy nhiên việc chọn vị trí lắp đặt cửa cuốn cũng cần một số lưu ý để hạn chế tối đa việc hư hỏng có thể xảy ra với bộ cửa cuốn. Dưới đây là một số lưu ý:


Lưu ý trong cách lắp bộ lưu điện cửa cuốn

  • Chọn vị trí thoáng; không bị ẩm ướt, mưa dột hay dễ bị các tác động ngoại lực
  • Treo lưu điện bằng giá treo có chịu tải phù hợp hoặc kê cao hơn 1 chút nếu để trên mặt sàn
  • Đảm bảo dòng điện nguồn cấp cho bộ lưu điện cửa cuốn
  • Trước khi kết nối đến bộ động cơ cần bật nguồn để kiểm tra thử lưu điện trước.

Một số lưu ý khi sử dụng lưu điện cửa cuốn để bền nhất

1. Chọn vị trí đặt lưu điện phù hợp

Nơi đặt bộ lưu điện (UPS) phải thông thoáng tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm quá cao.

Tránh môi trường nhiều bụi bẩn và hóa chất

Không để vật dụng dễ bắt lửa cạnh khu vực UPS tích điện, phải khoảng cách (30 đến 50) cm từ UPS đến các vật dụng khác đủ để UPS thoát nhiệt.

2. Chọn lưu điện phù hợp đủ tải, đúng công suất

Lưu điện hoạt động tốt nhất khi được sử dụng đúng tải, đúng công suất. Không chỉ làm nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện còn đảm bảo được Cửa cuốn luôn hoạt động tốt và nâng cao được tuổi thọ của mô tơ Cửa cuốn .

*** Xem ngay: Cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn phù hợp nhất

3. Lưu ý xả – sạc định kỳ để tối đa tuổi thọ của ắc quy

Đối với các dòng lưu điện truyền thống, nếu sau thời gian dài không bị mất điện, không sử dụng nguồn điện từ Ắc quy sẽ khiến bình ắc quy dễ bị CHAI.

Để khắc phục hiện tượng này bạn nên lên lịch định kỳ xả sạc hàng tháng bằng cách tắt nguồn điện lưới và thực hiện kéo cửa 3-5 lần để phóng điện từ ắc quy. Sau đó cắm điện trở lại.

Nếu bạn không có thời gian để tự xả – sạc. Hãy tham khảo ngay các dòng lưu điện có Tính năng xả sạc thông minh tự động.


4. Tắt nguồn lưu điện khi không sử dụng trong thời gian dài

Khi không sử dụng lưu điện trong thời gian dài, bạn nên tắt hoàn toàn lưu điện bằng cách nhấn nút nguồn – OFF trên lưu điện. Nếu UPS lưu kho hoặc không sử dụng 3 tháng trở lên, thì phải cắm điện lưới cho UPS hoạt động để tự sạc với thời gian sạc lại ít nhất 8 giờ trước khi cất lưu.

Bạn không nên tắt lưu điện mỗi tối trước khi đi ngủ và bật lại vào buổi sáng nhé.

*** Xem ngay các sản phẩm Lưu điện cửa cuốn Ba Tơ bán chạy nhất tại thành phát.

Trong trường hợp lưu điện bị hỏng, bạn không nên tiến hành tự sửa chữa vì có thể gây nên những hư hỏng không thể khắc phục. Nên nhờ người có kinh nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn Ba Tơ đối với các trường hợp này!

 

Trên đây là những ghi chú cơ bản và quan trọng trong quá trình lắp đặt lưu điện, Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt hãy gọi ngay thành phát để được nhận hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ngay cả khi bạn không mua bình lưu điện tại Khải Minh


Tag: Cửa Cuốn Nhôm Tháp Mười, Cửa Cuốn Nhôm Vị Thanh, Cửa Cuốn Nhôm Huyện Sóc Sơn, Cửa Cuốn Nhôm Thanh Thủy, Cửa Cuốn Nhôm Quảng Xương, Cửa Cuốn Nhôm Lạng Sơn, Cửa Cuốn Nhôm Phú Hòa, Cửa Cuốn Nhôm Yên Mỹ, Cửa Cuốn Nhôm Tiểu Cần, Cửa Cuốn Nhôm Hòn Đất, Cửa Cuốn Nhôm Quế Sơn, Cửa Cuốn Nhôm Đồng Hỷ, Cửa Cuốn Nhôm Vĩnh Thuận, Cửa Cuốn Nhôm Sình Hồ, Cửa Cuốn Nhôm Bảo Yên, Cửa Cuốn Nhôm Tam Bình, Cửa Cuốn Nhôm Đơn Dương, Cửa Cuốn Nhôm Tuyên Hóa, Cửa Cuốn Nhôm Bình Thuận, Cửa Cuốn Nhôm Hạ Hòa, Cửa Cuốn Nhôm Xuyên Mộc, Cửa Cuốn Nhôm Vân Hồ, Cửa Cuốn Nhôm Lập Thạch, Cửa Cuốn Nhôm Đồng Phú, Cửa Cuốn Nhôm An Khê, Cửa Cuốn Nhôm Ngân Sơn, Cửa Cuốn Nhôm Dương Minh Châu, Cửa Cuốn Nhôm Ba Bể, Cửa Cuốn Nhôm Vĩnh Tường, Cửa Cuốn Nhôm Tuần Giáo, Cửa Cuốn Nhôm Bạc Liêu, Cửa Cuốn Nhôm Đồng Nai, Cửa Cuốn Nhôm Yên Dũng, Cửa Cuốn Nhôm Long Phú, Cửa Cuốn Nhôm Gia Bình, Cửa Cuốn Nhôm Quận 6, Cửa Cuốn Nhôm Phù Yên, Cửa Cuốn Nhôm Ninh Sơn, Cửa Cuốn Nhôm Sông Hinh, Cửa Cuốn Nhôm Lâm Bình, Cửa Cuốn Nhôm Kim Bảng, Cửa Cuốn Nhôm Cam Lâm, Cửa Cuốn Nhôm Đức Cơ, Cửa Cuốn Nhôm Hồng Dân, Cửa Cuốn Nhôm Tiên Phước, Cửa Cuốn Nhôm Lạc Thủy, Cửa Cuốn Nhôm Hương Khê, Cửa Cuốn Nhôm Nghĩa Hành, Cửa Cuốn Nhôm Long Mỹ, Cửa Cuốn Nhôm Thạch Thành,


0934 12 92 92

Back to top