Yếu tố tạo nên thành công của Cửa cuốn Á Châu

Gần 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Cửa cuốn Á Châu chinh phục người tiêu dùng bởi sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến, bảo hành đầy đủ.

yeu-to-tao-nen-thanh-cong-cua-cua-cuon-a-chau

Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức cao cấp.

Khẳng định thương hiệu

Đối với người Việt Nam, thương hiệu luôn là điều được mọi người quan tâm. Các thương hiệu có nhiều sản phẩm chất lượng, tạo được lòng tin với đông đảo người tiêu dùng sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Cửa cuốn Á Châu đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công những hạng mục cửa cuốn, cửa kéo cho các công trình xây dựng dân dụng. Với phương châm "chất lượng là uy tín và sự tồn tại của thương hiệu", công ty cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định, được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Công ty sẽ hoàn thiện và kiểm soát quá trình sản xuất, lắp đặt để cho ra những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

yeu-to-tao-nen-thanh-cong-cua-cua-cuon-a-chau-1

Cửa cuốn thông minh, tích hợp đảo chiều khi gặp vật cản.

Bảo hành chất lượng

Á Châu cung cấp các loại cửa cuốn uy tín, chất lượng, hiện đại và thông minh. Bên cạnh những mặt hàng nhập khẩu từ Đài Loan, Cộng hòa Liên bang Đức, Australia…, các sản phẩm của công ty đều được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Nan cửa được sản xuất từ nhôm hợp kim AL6063, bề mặt nan được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp với độ bền màu theo thời gian kể cả lắp đặt ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt. Sản phẩm được bảo hành lên đến 10 năm.

Các phụ kiện đi kèm cũng được sản xuất chính xác tại nhà máy theo tiêu chuẩn cao trước khi xuất bán đưa đến công trình, đảm bảo tính đồng bộ và tuổi thọ của cửa cuốn. Công ty Á Châu cũng bảo hành sửa chữa cửa cuốn miễn phí cho khách hàng trong 24 tháng nếu có sự cố về lỗi kỹ thuật.

Áp dụng công nghệ tiên tiến

Nhận thức tầm quan trọng của việc thay đổi công nghệ, thương hiệu Cửa cuốn Á Châu ngày càng được khách hàng ưa chuộng khi sử dụng những công nghệ mới như bình tích điện được nâng cấp thời gian chờ lên tới 36-48 giờ thay vì 24 giờ như trước đây. Không những vậy, công nghệ mắt thần giúp chống trộm khi có người có ý định cạy cửa. Mắt thần sẽ phát hiện động tĩnh và chuông báo động tới gia chủ khi có biến cố. Bên cạnh đó, công nghệ tích hợp trên motor với thiết bị đảo chiều khi gặp chướng ngại sẽ an toàn hơn nếu có vật lạ chiếm diện tích gần cửa. Khi đó, motor phát hiện và đứng im hoặc cuộn ngược lại lá cửa, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà thân yêu.

yeu-to-tao-nen-thanh-cong-cua-cua-cuon-a-chau-2

Dòng cửa cuốn Đài Loan giá rẻ, phù hợp nhiều công trình dân dụng.

Đại diện Công ty TNHH sản xuất Cửa Á Châu cho biết, thực tế, khi lựa chọn cửa cuốn, người Việt Nam chỉ quan tâm đến chất liệu, mẫu mã và giá cả mà nhiều khi chưa quan tâm hoặc chưa biết đến những tính năng khác cần thiết của một loại cửa cuốn an toàn như tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản hay thoát hiểm trong những tình huống khẩn cấp…

"Cửa cuốn được lắp ráp thủ công tại cửa hàng thường không đồng bộ, chất lượng phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, hoạt động thiếu ổn định, hay gặp sự cố và tuổi thọ thấp. Thậm chí, có những trường hợp sau khi lắp đặt xong và thu tiền từ khách hàng, chủ cửa hàng lặn mất tăm và từ chối trách nhiệm bảo hành, gây khó khăn cho người tiêu dùng", đại diện công ty cho biết.

Từ thực trạng trên, Cửa cuốn Á Châu cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên mua hàng tại các đại lý có giấy chứng nhận ủy quyền phân phối cửa cuốn và được niêm yết trên website của các hãng có uy tín để tránh được những sự cố khó lường.


Tag:

Cửa cuốn cũ Ninh Hải

,

Cửa cuốn cũ Sình Hồ

,

Cửa cuốn cũ Phú Thọ

,

Cửa cuốn cũ Sơn Đông

,

Cửa cuốn cũ Lâm Hà

,

Cửa cuốn cũ Chợ Gạo

,

Cửa cuốn cũ Hòa Vang

,

Cửa cuốn cũ Hoằng Hóa

,

Cửa cuốn cũ Đức Linh

,

Cửa cuốn cũ Tuyên Quang

,

Cửa cuốn cũ Quận Tân Bình

,

Cửa cuốn cũ Hiệp Đức

,

Cửa cuốn cũ Phú Lộc

,

Cửa cuốn cũ Bù Đăng

,

Cửa cuốn cũ Kiến Xương

,

Cửa cuốn cũ Quận Cầu Giấy

,

Cửa cuốn cũ Thiệu Hóa

,

Cửa cuốn cũ Đức Huệ

,

Cửa cuốn cũ Điện Biên

,

Cửa cuốn cũ Hòa Bình

,

Cửa cuốn cũ Huyện Nhà Bè

,

Cửa cuốn cũ Quận Phú Nhuận

,

Cửa cuốn cũ Văn Yên

,

Cửa cuốn cũ Tân Châu

,

Cửa cuốn cũ Mường La

,

Cửa cuốn cũ Lang Chánh

,

Cửa cuốn cũ Hải Hậu

,

Cửa cuốn cũ Hòa Thành

,

Cửa cuốn cũ Bát Xát

,

Cửa cuốn cũ Huyện Mê Linh

,

Cửa cuốn cũ Châu Thành

,

Cửa cuốn cũ Hải Châu

,

Cửa cuốn cũ Cẩm Khê

,

Cửa cuốn cũ Ninh Hòa

,

Cửa cuốn cũ Văn Lâm

,

Cửa cuốn cũ Tam Đường

,

Cửa cuốn cũ Tam Đảo

,

Cửa cuốn cũ Quận Bình Thạnh

,

Cửa cuốn cũ Tam Bình

,

Cửa cuốn cũ Thạnh Hóa

,

Cửa cuốn cũ Văn Giang

,

Cửa cuốn cũ Kim Sơn

,

Cửa cuốn cũ Hạ Hòa

,

Cửa cuốn cũ Huyện Thạch Thất

,

Cửa cuốn cũ Cửa Lò

,

Cửa cuốn cũ Hà Nội

,

Cửa cuốn cũ Thủy Nguyên

,

Cửa cuốn cũ Quận 3

,

Cửa cuốn cũ Quận Long Biên

,

Cửa cuốn cũ Xuyên Mộc

,


0974.102.906

Back to top