bình lưu điện cửa cuốn Hải Hà

 

CỬA CUỐN KHẢI MINH

HOTLINE: 0963 42 60 86

Với các khách hàng tại TPHCM khi mua bình lưu điện cửa cuốn Hải Hà tại Khải Minh  đều được trực tiếp hướng dẫn lắp đặt hoặc sẽ lắp đặt tận nơi tại nhà cho quý khách. Tuy nhiên đối với khách hàng ở xa hoặc khách hàng mua về nhờ người khác lắp đặt có thể tâm lý sẽ ngại gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn.

Vì vậy thành phát viết bài “Hướng dẫn lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn” này để hướng dẫn các bạn cách tự lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn tại nhà. Bạn sẽ thấy nó vô cùng đơn giản. Thật đấy!


Đầu tiên lưu điện cửa cuốn sẽ có 2 loại chính. Lưu điện cửa cuốn TIGER và lưu điện cửa cuốn YH. thành phát  sẽ không đề cập đến dòng hộp nhận kèm lưu điện vì đó là sản phẩm đồng bộ. Được lắp đặt mới thay thế cùng hộp điều khiển khi lắp đặt.

Việc đấu nối điện cho lưu điện vô cùng đơn giản.  bình Lưu điện có ngõ điện vào và ngõ điện ra . Ngõ điện vào ta kết nối đến nguồn điện và ngõ điện ra kết nối đến động cơ của cửa cuốn.  Tuy nhiên việc chọn vị trí lắp đặt cửa cuốn cũng cần một số lưu ý để hạn chế tối đa việc hư hỏng có thể xảy ra với bộ cửa cuốn. Dưới đây là một số lưu ý:


Lưu ý trong cách lắp bộ lưu điện cửa cuốn

  • Chọn vị trí thoáng; không bị ẩm ướt, mưa dột hay dễ bị các tác động ngoại lực
  • Treo lưu điện bằng giá treo có chịu tải phù hợp hoặc kê cao hơn 1 chút nếu để trên mặt sàn
  • Đảm bảo dòng điện nguồn cấp cho bộ lưu điện cửa cuốn
  • Trước khi kết nối đến bộ động cơ cần bật nguồn để kiểm tra thử lưu điện trước.

Một số lưu ý khi sử dụng lưu điện cửa cuốn để bền nhất

1. Chọn vị trí đặt lưu điện phù hợp

Nơi đặt bộ lưu điện (UPS) phải thông thoáng tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm quá cao.

Tránh môi trường nhiều bụi bẩn và hóa chất

Không để vật dụng dễ bắt lửa cạnh khu vực UPS tích điện, phải khoảng cách (30 đến 50) cm từ UPS đến các vật dụng khác đủ để UPS thoát nhiệt.

2. Chọn lưu điện phù hợp đủ tải, đúng công suất

Lưu điện hoạt động tốt nhất khi được sử dụng đúng tải, đúng công suất. Không chỉ làm nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện còn đảm bảo được Cửa cuốn luôn hoạt động tốt và nâng cao được tuổi thọ của mô tơ Cửa cuốn .

*** Xem ngay: Cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn phù hợp nhất

3. Lưu ý xả – sạc định kỳ để tối đa tuổi thọ của ắc quy

Đối với các dòng lưu điện truyền thống, nếu sau thời gian dài không bị mất điện, không sử dụng nguồn điện từ Ắc quy sẽ khiến bình ắc quy dễ bị CHAI.

Để khắc phục hiện tượng này bạn nên lên lịch định kỳ xả sạc hàng tháng bằng cách tắt nguồn điện lưới và thực hiện kéo cửa 3-5 lần để phóng điện từ ắc quy. Sau đó cắm điện trở lại.

Nếu bạn không có thời gian để tự xả – sạc. Hãy tham khảo ngay các dòng lưu điện có Tính năng xả sạc thông minh tự động.


4. Tắt nguồn lưu điện khi không sử dụng trong thời gian dài

Khi không sử dụng lưu điện trong thời gian dài, bạn nên tắt hoàn toàn lưu điện bằng cách nhấn nút nguồn – OFF trên lưu điện. Nếu UPS lưu kho hoặc không sử dụng 3 tháng trở lên, thì phải cắm điện lưới cho UPS hoạt động để tự sạc với thời gian sạc lại ít nhất 8 giờ trước khi cất lưu.

Bạn không nên tắt lưu điện mỗi tối trước khi đi ngủ và bật lại vào buổi sáng nhé.

*** Xem ngay các sản phẩm Lưu điện cửa cuốn Hải Hà bán chạy nhất tại thành phát.

Trong trường hợp lưu điện bị hỏng, bạn không nên tiến hành tự sửa chữa vì có thể gây nên những hư hỏng không thể khắc phục. Nên nhờ người có kinh nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn Hải Hà đối với các trường hợp này!

 

Trên đây là những ghi chú cơ bản và quan trọng trong quá trình lắp đặt lưu điện, Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt hãy gọi ngay thành phát để được nhận hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ngay cả khi bạn không mua bình lưu điện tại Khải Minh


Tag: sửa cửa cuốn Đức Cơ, sửa cửa cuốn Kim Sơn, sửa cửa cuốn Tây Hòa, sửa cửa cuốn Hữu Lũng, sửa cửa cuốn Tháp Mười, sửa cửa cuốn Huyện Hoài Đức, sửa cửa cuốn Bạch Thông, sửa cửa cuốn Xuân Lộc, sửa cửa cuốn Tân Yên, sửa cửa cuốn Trà Cú, sửa cửa cuốn Văn Quan, sửa cửa cuốn Huyện Chương Mỹ, sửa cửa cuốn Quỳ Châu, sửa cửa cuốn Hàm Tân, sửa cửa cuốn Mỹ Lộc, sửa cửa cuốn Huyện Hóc Môn, sửa cửa cuốn Vũ Thư, sửa cửa cuốn Việt Yên, sửa cửa cuốn Tam Đảo, sửa cửa cuốn Tánh Linh, sửa cửa cuốn Tri Tôn, sửa cửa cuốn Như Xuân, sửa cửa cuốn Phú Thiện, sửa cửa cuốn Chí Linh, sửa cửa cuốn Huyện Ba Vì, sửa cửa cuốn Sông Mã, sửa cửa cuốn Cần Đước, sửa cửa cuốn Bến Cầu, sửa cửa cuốn Ninh Sơn, sửa cửa cuốn Bác Ái, sửa cửa cuốn Quảng Trạch, sửa cửa cuốn Phú Thọ, sửa cửa cuốn Lập Thạch, sửa cửa cuốn Hồng Ngự, sửa cửa cuốn Hòn Đất, sửa cửa cuốn Đoan Hùng, sửa cửa cuốn Huyện Phú Xuyên, sửa cửa cuốn Triệu Sơn, sửa cửa cuốn Bình Giang, sửa cửa cuốn Trần Văn Thời, sửa cửa cuốn Châu Phú, sửa cửa cuốn An Minh, sửa cửa cuốn Châu Thành, sửa cửa cuốn Diên Khánh, sửa cửa cuốn Bát Xát, sửa cửa cuốn Đà Nẵng, sửa cửa cuốn Vĩnh Thạnh, sửa cửa cuốn Kon Tum, sửa cửa cuốn Phong Thổ, sửa cửa cuốn Ba Tơ,


0934 12 92 92

Back to top