bình lưu điện cửa cuốn Hàm Tân

 

CỬA CUỐN KHẢI MINH

HOTLINE: 0963 42 60 86

Với các khách hàng tại TPHCM khi mua bình lưu điện cửa cuốn Hàm Tân tại Khải Minh  đều được trực tiếp hướng dẫn lắp đặt hoặc sẽ lắp đặt tận nơi tại nhà cho quý khách. Tuy nhiên đối với khách hàng ở xa hoặc khách hàng mua về nhờ người khác lắp đặt có thể tâm lý sẽ ngại gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn.

Vì vậy thành phát viết bài “Hướng dẫn lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn” này để hướng dẫn các bạn cách tự lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn tại nhà. Bạn sẽ thấy nó vô cùng đơn giản. Thật đấy!


Đầu tiên lưu điện cửa cuốn sẽ có 2 loại chính. Lưu điện cửa cuốn TIGER và lưu điện cửa cuốn YH. thành phát  sẽ không đề cập đến dòng hộp nhận kèm lưu điện vì đó là sản phẩm đồng bộ. Được lắp đặt mới thay thế cùng hộp điều khiển khi lắp đặt.

Việc đấu nối điện cho lưu điện vô cùng đơn giản.  bình Lưu điện có ngõ điện vào và ngõ điện ra . Ngõ điện vào ta kết nối đến nguồn điện và ngõ điện ra kết nối đến động cơ của cửa cuốn.  Tuy nhiên việc chọn vị trí lắp đặt cửa cuốn cũng cần một số lưu ý để hạn chế tối đa việc hư hỏng có thể xảy ra với bộ cửa cuốn. Dưới đây là một số lưu ý:


Lưu ý trong cách lắp bộ lưu điện cửa cuốn

  • Chọn vị trí thoáng; không bị ẩm ướt, mưa dột hay dễ bị các tác động ngoại lực
  • Treo lưu điện bằng giá treo có chịu tải phù hợp hoặc kê cao hơn 1 chút nếu để trên mặt sàn
  • Đảm bảo dòng điện nguồn cấp cho bộ lưu điện cửa cuốn
  • Trước khi kết nối đến bộ động cơ cần bật nguồn để kiểm tra thử lưu điện trước.

Một số lưu ý khi sử dụng lưu điện cửa cuốn để bền nhất

1. Chọn vị trí đặt lưu điện phù hợp

Nơi đặt bộ lưu điện (UPS) phải thông thoáng tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm quá cao.

Tránh môi trường nhiều bụi bẩn và hóa chất

Không để vật dụng dễ bắt lửa cạnh khu vực UPS tích điện, phải khoảng cách (30 đến 50) cm từ UPS đến các vật dụng khác đủ để UPS thoát nhiệt.

2. Chọn lưu điện phù hợp đủ tải, đúng công suất

Lưu điện hoạt động tốt nhất khi được sử dụng đúng tải, đúng công suất. Không chỉ làm nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện còn đảm bảo được Cửa cuốn luôn hoạt động tốt và nâng cao được tuổi thọ của mô tơ Cửa cuốn .

*** Xem ngay: Cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn phù hợp nhất

3. Lưu ý xả – sạc định kỳ để tối đa tuổi thọ của ắc quy

Đối với các dòng lưu điện truyền thống, nếu sau thời gian dài không bị mất điện, không sử dụng nguồn điện từ Ắc quy sẽ khiến bình ắc quy dễ bị CHAI.

Để khắc phục hiện tượng này bạn nên lên lịch định kỳ xả sạc hàng tháng bằng cách tắt nguồn điện lưới và thực hiện kéo cửa 3-5 lần để phóng điện từ ắc quy. Sau đó cắm điện trở lại.

Nếu bạn không có thời gian để tự xả – sạc. Hãy tham khảo ngay các dòng lưu điện có Tính năng xả sạc thông minh tự động.


4. Tắt nguồn lưu điện khi không sử dụng trong thời gian dài

Khi không sử dụng lưu điện trong thời gian dài, bạn nên tắt hoàn toàn lưu điện bằng cách nhấn nút nguồn – OFF trên lưu điện. Nếu UPS lưu kho hoặc không sử dụng 3 tháng trở lên, thì phải cắm điện lưới cho UPS hoạt động để tự sạc với thời gian sạc lại ít nhất 8 giờ trước khi cất lưu.

Bạn không nên tắt lưu điện mỗi tối trước khi đi ngủ và bật lại vào buổi sáng nhé.

*** Xem ngay các sản phẩm Lưu điện cửa cuốn Hàm Tân bán chạy nhất tại thành phát.

Trong trường hợp lưu điện bị hỏng, bạn không nên tiến hành tự sửa chữa vì có thể gây nên những hư hỏng không thể khắc phục. Nên nhờ người có kinh nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn Hàm Tân đối với các trường hợp này!

 

Trên đây là những ghi chú cơ bản và quan trọng trong quá trình lắp đặt lưu điện, Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt hãy gọi ngay thành phát để được nhận hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ngay cả khi bạn không mua bình lưu điện tại Khải Minh


Tag: Cửa Cuốn Đức Võ Nhai, Cửa Cuốn Đức Mỹ Tú, Cửa Cuốn Đức Tương Dương, Cửa Cuốn Đức Long Thành, Cửa Cuốn Đức Thuận Thành, Cửa Cuốn Đức Tánh Linh, Cửa Cuốn Đức Chi Lăng, Cửa Cuốn Đức Long An, Cửa Cuốn Đức Mộc Châu, Cửa Cuốn Đức Đức Thọ, Cửa Cuốn Đức Lâm Hà, Cửa Cuốn Đức Tam Nông, Cửa Cuốn Đức Thủy Nguyên, Cửa Cuốn Đức Hội An, Cửa Cuốn Đức Ninh Kiều, Cửa Cuốn Đức Mường Tè, Cửa Cuốn Đức Sài Gòn, Cửa Cuốn Đức Hà Trung, Cửa Cuốn Đức Kỳ Sơn, Cửa Cuốn Đức Lập Thạch, Cửa Cuốn Đức Duyên Hải, Cửa Cuốn Đức Bảo Lâm, Cửa Cuốn Đức Châu Thành, Cửa Cuốn Đức Yên Bình, Cửa Cuốn Đức Vĩnh Bảo, Cửa Cuốn Đức Lý Nhân, Cửa Cuốn Đức Phú Hòa, Cửa Cuốn Đức Quỳ Châu, Cửa Cuốn Đức Gò Công Đông, Cửa Cuốn Đức Buôn Ma Thuột, Cửa Cuốn Đức Hương Khê, Cửa Cuốn Đức Vũ Quang, Cửa Cuốn Đức Bắc Mê, Cửa Cuốn Đức Quận Ba Đình, Cửa Cuốn Đức Sơn La, Cửa Cuốn Đức Tân Lạc, Cửa Cuốn Đức Khánh Hòa, Cửa Cuốn Đức Trà Bồng, Cửa Cuốn Đức Sa Pa, Cửa Cuốn Đức Phủ Lý, Cửa Cuốn Đức Đại Từ, Cửa Cuốn Đức Sông Cầu, Cửa Cuốn Đức Tiền Giang, Cửa Cuốn Đức Ngân Sơn, Cửa Cuốn Đức Tam Điệp, Cửa Cuốn Đức Nghi Lộc, Cửa Cuốn Đức Quỳnh Lưu, Cửa Cuốn Đức Phú Yên, Cửa Cuốn Đức Kinh Môn, Cửa Cuốn Đức Gia Nghĩa,


0934 12 92 92

Back to top