bình lưu điện cửa cuốn Sa Thầy

 

CỬA CUỐN KHẢI MINH

HOTLINE: 0963 42 60 86

Với các khách hàng tại TPHCM khi mua bình lưu điện cửa cuốn Sa Thầy tại Khải Minh  đều được trực tiếp hướng dẫn lắp đặt hoặc sẽ lắp đặt tận nơi tại nhà cho quý khách. Tuy nhiên đối với khách hàng ở xa hoặc khách hàng mua về nhờ người khác lắp đặt có thể tâm lý sẽ ngại gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn.

Vì vậy thành phát viết bài “Hướng dẫn lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn” này để hướng dẫn các bạn cách tự lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn tại nhà. Bạn sẽ thấy nó vô cùng đơn giản. Thật đấy!


Đầu tiên lưu điện cửa cuốn sẽ có 2 loại chính. Lưu điện cửa cuốn TIGER và lưu điện cửa cuốn YH. thành phát  sẽ không đề cập đến dòng hộp nhận kèm lưu điện vì đó là sản phẩm đồng bộ. Được lắp đặt mới thay thế cùng hộp điều khiển khi lắp đặt.

Việc đấu nối điện cho lưu điện vô cùng đơn giản.  bình Lưu điện có ngõ điện vào và ngõ điện ra . Ngõ điện vào ta kết nối đến nguồn điện và ngõ điện ra kết nối đến động cơ của cửa cuốn.  Tuy nhiên việc chọn vị trí lắp đặt cửa cuốn cũng cần một số lưu ý để hạn chế tối đa việc hư hỏng có thể xảy ra với bộ cửa cuốn. Dưới đây là một số lưu ý:


Lưu ý trong cách lắp bộ lưu điện cửa cuốn

  • Chọn vị trí thoáng; không bị ẩm ướt, mưa dột hay dễ bị các tác động ngoại lực
  • Treo lưu điện bằng giá treo có chịu tải phù hợp hoặc kê cao hơn 1 chút nếu để trên mặt sàn
  • Đảm bảo dòng điện nguồn cấp cho bộ lưu điện cửa cuốn
  • Trước khi kết nối đến bộ động cơ cần bật nguồn để kiểm tra thử lưu điện trước.

Một số lưu ý khi sử dụng lưu điện cửa cuốn để bền nhất

1. Chọn vị trí đặt lưu điện phù hợp

Nơi đặt bộ lưu điện (UPS) phải thông thoáng tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm quá cao.

Tránh môi trường nhiều bụi bẩn và hóa chất

Không để vật dụng dễ bắt lửa cạnh khu vực UPS tích điện, phải khoảng cách (30 đến 50) cm từ UPS đến các vật dụng khác đủ để UPS thoát nhiệt.

2. Chọn lưu điện phù hợp đủ tải, đúng công suất

Lưu điện hoạt động tốt nhất khi được sử dụng đúng tải, đúng công suất. Không chỉ làm nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện còn đảm bảo được Cửa cuốn luôn hoạt động tốt và nâng cao được tuổi thọ của mô tơ Cửa cuốn .

*** Xem ngay: Cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn phù hợp nhất

3. Lưu ý xả – sạc định kỳ để tối đa tuổi thọ của ắc quy

Đối với các dòng lưu điện truyền thống, nếu sau thời gian dài không bị mất điện, không sử dụng nguồn điện từ Ắc quy sẽ khiến bình ắc quy dễ bị CHAI.

Để khắc phục hiện tượng này bạn nên lên lịch định kỳ xả sạc hàng tháng bằng cách tắt nguồn điện lưới và thực hiện kéo cửa 3-5 lần để phóng điện từ ắc quy. Sau đó cắm điện trở lại.

Nếu bạn không có thời gian để tự xả – sạc. Hãy tham khảo ngay các dòng lưu điện có Tính năng xả sạc thông minh tự động.


4. Tắt nguồn lưu điện khi không sử dụng trong thời gian dài

Khi không sử dụng lưu điện trong thời gian dài, bạn nên tắt hoàn toàn lưu điện bằng cách nhấn nút nguồn – OFF trên lưu điện. Nếu UPS lưu kho hoặc không sử dụng 3 tháng trở lên, thì phải cắm điện lưới cho UPS hoạt động để tự sạc với thời gian sạc lại ít nhất 8 giờ trước khi cất lưu.

Bạn không nên tắt lưu điện mỗi tối trước khi đi ngủ và bật lại vào buổi sáng nhé.

*** Xem ngay các sản phẩm Lưu điện cửa cuốn Sa Thầy bán chạy nhất tại thành phát.

Trong trường hợp lưu điện bị hỏng, bạn không nên tiến hành tự sửa chữa vì có thể gây nên những hư hỏng không thể khắc phục. Nên nhờ người có kinh nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn Sa Thầy đối với các trường hợp này!

 

Trên đây là những ghi chú cơ bản và quan trọng trong quá trình lắp đặt lưu điện, Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt hãy gọi ngay thành phát để được nhận hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ngay cả khi bạn không mua bình lưu điện tại Khải Minh


Tag: Giá Cửa cuốn Bình Thủy, Giá Cửa cuốn Minh Hóa, Giá Cửa cuốn Quận Hoàn Kiếm, Giá Cửa cuốn Thống Nhất, Giá Cửa cuốn Vĩnh Linh, Giá Cửa cuốn Tân Thạnh, Giá Cửa cuốn Khoái Châu, Giá Cửa cuốn Ba Tơ, Giá Cửa cuốn Nghệ An, Giá Cửa cuốn Vũng Tàu, Giá Cửa cuốn Mường Lát, Giá Cửa cuốn Nông Sơn, Giá Cửa cuốn Núi Thành, Giá Cửa cuốn Văn Giang, Giá Cửa cuốn Biên Hòa, Giá Cửa cuốn Mường Lay, Giá Cửa cuốn Kiến Xương, Giá Cửa cuốn Đông Triều, Giá Cửa cuốn An Minh, Giá Cửa cuốn Phú Thọ, Giá Cửa cuốn Kiên Hải, Giá Cửa cuốn Hòa Bình, Giá Cửa cuốn Thiệu Hóa, Giá Cửa cuốn Tân Trụ, Giá Cửa cuốn Hải Hậu, Giá Cửa cuốn Chợ Gạo, Giá Cửa cuốn Huyện Thường Tín, Giá Cửa cuốn Huyện Hoài Đức, Giá Cửa cuốn Hiệp Hòa, Giá Cửa cuốn Quận Bình Thạnh, Giá Cửa cuốn Ngũ Hành Sơn, Giá Cửa cuốn Giá Rai, Giá Cửa cuốn Cần Giuộc, Giá Cửa cuốn Ý Yên, Giá Cửa cuốn Tây Sơn, Giá Cửa cuốn Gia Bình, Giá Cửa cuốn Nghĩa Lộ, Giá Cửa cuốn Đức Cơ, Giá Cửa cuốn Na Hang, Giá Cửa cuốn Mỏ Cày Bắc, Giá Cửa cuốn Yên Lập, Giá Cửa cuốn Tân Hưng, Giá Cửa cuốn Cà Mau, Giá Cửa cuốn Chợ Lách, Giá Cửa cuốn Thanh Sơn, Giá Cửa cuốn Mai Sơn, Giá Cửa cuốn Phú Quý, Giá Cửa cuốn Phú Giáo, Giá Cửa cuốn Đồng Hỷ, Giá Cửa cuốn Thanh Miện,


0934 12 92 92

Back to top