bình lưu điện cửa cuốn Sơn Trà

 

CỬA CUỐN KHẢI MINH

HOTLINE: 0963 42 60 86

Với các khách hàng tại TPHCM khi mua bình lưu điện cửa cuốn Sơn Trà tại Khải Minh  đều được trực tiếp hướng dẫn lắp đặt hoặc sẽ lắp đặt tận nơi tại nhà cho quý khách. Tuy nhiên đối với khách hàng ở xa hoặc khách hàng mua về nhờ người khác lắp đặt có thể tâm lý sẽ ngại gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn.

Vì vậy thành phát viết bài “Hướng dẫn lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn” này để hướng dẫn các bạn cách tự lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn tại nhà. Bạn sẽ thấy nó vô cùng đơn giản. Thật đấy!


Đầu tiên lưu điện cửa cuốn sẽ có 2 loại chính. Lưu điện cửa cuốn TIGER và lưu điện cửa cuốn YH. thành phát  sẽ không đề cập đến dòng hộp nhận kèm lưu điện vì đó là sản phẩm đồng bộ. Được lắp đặt mới thay thế cùng hộp điều khiển khi lắp đặt.

Việc đấu nối điện cho lưu điện vô cùng đơn giản.  bình Lưu điện có ngõ điện vào và ngõ điện ra . Ngõ điện vào ta kết nối đến nguồn điện và ngõ điện ra kết nối đến động cơ của cửa cuốn.  Tuy nhiên việc chọn vị trí lắp đặt cửa cuốn cũng cần một số lưu ý để hạn chế tối đa việc hư hỏng có thể xảy ra với bộ cửa cuốn. Dưới đây là một số lưu ý:


Lưu ý trong cách lắp bộ lưu điện cửa cuốn

  • Chọn vị trí thoáng; không bị ẩm ướt, mưa dột hay dễ bị các tác động ngoại lực
  • Treo lưu điện bằng giá treo có chịu tải phù hợp hoặc kê cao hơn 1 chút nếu để trên mặt sàn
  • Đảm bảo dòng điện nguồn cấp cho bộ lưu điện cửa cuốn
  • Trước khi kết nối đến bộ động cơ cần bật nguồn để kiểm tra thử lưu điện trước.

Một số lưu ý khi sử dụng lưu điện cửa cuốn để bền nhất

1. Chọn vị trí đặt lưu điện phù hợp

Nơi đặt bộ lưu điện (UPS) phải thông thoáng tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm quá cao.

Tránh môi trường nhiều bụi bẩn và hóa chất

Không để vật dụng dễ bắt lửa cạnh khu vực UPS tích điện, phải khoảng cách (30 đến 50) cm từ UPS đến các vật dụng khác đủ để UPS thoát nhiệt.

2. Chọn lưu điện phù hợp đủ tải, đúng công suất

Lưu điện hoạt động tốt nhất khi được sử dụng đúng tải, đúng công suất. Không chỉ làm nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện còn đảm bảo được Cửa cuốn luôn hoạt động tốt và nâng cao được tuổi thọ của mô tơ Cửa cuốn .

*** Xem ngay: Cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn phù hợp nhất

3. Lưu ý xả – sạc định kỳ để tối đa tuổi thọ của ắc quy

Đối với các dòng lưu điện truyền thống, nếu sau thời gian dài không bị mất điện, không sử dụng nguồn điện từ Ắc quy sẽ khiến bình ắc quy dễ bị CHAI.

Để khắc phục hiện tượng này bạn nên lên lịch định kỳ xả sạc hàng tháng bằng cách tắt nguồn điện lưới và thực hiện kéo cửa 3-5 lần để phóng điện từ ắc quy. Sau đó cắm điện trở lại.

Nếu bạn không có thời gian để tự xả – sạc. Hãy tham khảo ngay các dòng lưu điện có Tính năng xả sạc thông minh tự động.


4. Tắt nguồn lưu điện khi không sử dụng trong thời gian dài

Khi không sử dụng lưu điện trong thời gian dài, bạn nên tắt hoàn toàn lưu điện bằng cách nhấn nút nguồn – OFF trên lưu điện. Nếu UPS lưu kho hoặc không sử dụng 3 tháng trở lên, thì phải cắm điện lưới cho UPS hoạt động để tự sạc với thời gian sạc lại ít nhất 8 giờ trước khi cất lưu.

Bạn không nên tắt lưu điện mỗi tối trước khi đi ngủ và bật lại vào buổi sáng nhé.

*** Xem ngay các sản phẩm Lưu điện cửa cuốn Sơn Trà bán chạy nhất tại thành phát.

Trong trường hợp lưu điện bị hỏng, bạn không nên tiến hành tự sửa chữa vì có thể gây nên những hư hỏng không thể khắc phục. Nên nhờ người có kinh nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn Sơn Trà đối với các trường hợp này!

 

Trên đây là những ghi chú cơ bản và quan trọng trong quá trình lắp đặt lưu điện, Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt hãy gọi ngay thành phát để được nhận hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ngay cả khi bạn không mua bình lưu điện tại Khải Minh


Tag: sửa cửa cuốn Tiên Lãng, sửa cửa cuốn Phong Điền, sửa cửa cuốn Tân Yên, sửa cửa cuốn Huyện Thanh Oai, sửa cửa cuốn Thanh Bình, sửa cửa cuốn Gia Nghĩa, sửa cửa cuốn Phan Thiết, sửa cửa cuốn Quỳnh Phụ, sửa cửa cuốn Hưng Hà, sửa cửa cuốn Thuận An, sửa cửa cuốn Sơn Tịnh, sửa cửa cuốn Sa Đéc, sửa cửa cuốn Sông Mã, sửa cửa cuốn Châu Đức, sửa cửa cuốn Mường Chà, sửa cửa cuốn Bắc Ninh, sửa cửa cuốn Quận Ba Đình, sửa cửa cuốn Đam Rông, sửa cửa cuốn Châu Thành, sửa cửa cuốn Nghĩa Đàn, sửa cửa cuốn An Phú, sửa cửa cuốn Lục Ngạn, sửa cửa cuốn Thái Nguyên, sửa cửa cuốn Lạng Sơn, sửa cửa cuốn Hồng Ngự, sửa cửa cuốn Cồn Cỏ, sửa cửa cuốn Diên Khánh, sửa cửa cuốn Tương Dương, sửa cửa cuốn Vĩnh Thạnh, sửa cửa cuốn Cầu Kè, sửa cửa cuốn Cát Tiên, sửa cửa cuốn Mù Căng Chải, sửa cửa cuốn Nghi Lộc, sửa cửa cuốn Đoan Hùng, sửa cửa cuốn Bảo Thắng, sửa cửa cuốn Đầm Dơi, sửa cửa cuốn Na Hang, sửa cửa cuốn Vĩnh Hưng, sửa cửa cuốn Trà Cú, sửa cửa cuốn Mỏ Cày Bắc, sửa cửa cuốn Thuận Nam, sửa cửa cuốn Nghĩa Hưng, sửa cửa cuốn Quận 2, sửa cửa cuốn Côn Đảo, sửa cửa cuốn Yên Mô, sửa cửa cuốn Cai Lậy, sửa cửa cuốn Tân Trụ, sửa cửa cuốn Hoàng Sa, sửa cửa cuốn Ngọc Lặc, sửa cửa cuốn Khánh Hòa,


0934 12 92 92

Back to top